Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp

Một nền tảng với tất cả những gì mà doanh nghiệp của bạn cần. Bắt đầu ngay bây giờ với các tính năng cơ bản, mở rộng cài đặt bất kỳ lúc nào.

ĐĂNG KÝ NGAY

  Miễn phí hoàn toàn ứng dụng đầu tiên

  Chỉ tính phí khi cài đặt nhiều ứng dụng hơn

Daisanerp là Giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thể All-in-One giúp doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin để quản lý doanh nghiệp hiệu quả, cải thiện nguồn nhân lực, giảm chi phí, tăng lợi nhuận.​

Các tính năng của phần mềm được liên kết với nhau, đồng bộ dữ liệu và mang lại trải nghiệm đồng nhất cho người dùng. Bằng cách sử dụng Daisanerp, người dùng có thể tự động hóa các quy trình mà trước đây đòi hỏi phải nhập liệu thủ công. 

 Daisanerp - Một giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu

Tài chính - Kế toán

Tăng trưởng Doanh thu

Điều hành Sản xuất

Chuỗi cung ứng  

Hoạch định Nguồn Nhân lực

Website đa nhiệm  


   E-Learning

Marketing đa kênh

​Vận hành

    Notes   

   OKR


Tại sao nên lựa chọn Daisanerp?

Các tính năng của Daisanerp được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của Doanh nghiệp, từ các start-up một thành viên đến tập đoàn lớn hàng trăm ngàn người, trải rộng trên tất cả các lĩnh vực và phù hợp với ngân sách của Doanh nghiệp. Vận dụng kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu và triển khai phần mềm,  Daisanerp đã trải qua rất nhiều dự án ERP lớn nhỏ trong nhiều ngành nghề như Tài chính, Kiểm toán, Sản xuất và lắp ráp, Du lịch - Khách sạn, GIáo dục, Phân phối, Bán buôn & Bán lẻ, Xuất nhập khẩu, Vận tải, Điện máy & Thiết bị,..

Hệ thống Phần mềm Điều hành và Doanh nghiệp  Daisanerp trên nền tảng điện toán đám mây, dưới dạng SaaS (Software as a Service: phần mềm chạy trên nền tảng web, có thể truy cập từ bất cứ đâu). Chỉ với một thiết bị có kết nối internet, doanh nghiệp dễ dàng tối thiểu hóa chi phí ứng dụng công nghệ, đầu tư hạ tẩng, tối đa hóa lợi nhuận. Daisanerp luôn tự tin đồng hành cùng Doanh nghiệp với các ưu điểm nổi trội dưới đây: 

Tích hợp toàn diện

Mọi hoạt động vận hành được thực hiện trong một phần mềm duy nhất, kết nối dữ liệu và tự động hóa quy trình, giảm thiểu rủi ro do nhập liệu thủ công, giúp nhân viên tiết kiệm thời gian và công sức.                                                                   

Bảo mật chặt chẽ

Đội ngũ chuyên gia bảo mật giàu kinh nghiệm sử dụng thống tường lửa và các công nghệ hiện đại giúp đảm bảo bảo mật tối đa cho dữ liệu Doanh nghiệp

Lưu trữ an toàn

Dữ liệu của Doanh nghiệp được lưu trữ tại nhiều máy chủ ở các vị trí địa lý khác nhau, tránh các rủi ro hư hại hệ thống, cháy nổ, thảm họa tự nhiên (động đất, núi lửa, etc.).

Cập nhật liên tục

Có được sự đóng góp của cộng đồng lập trình viên trên toàn thế giới nhờ hệ thống mã nguồn mở, khách hàng sử dụng Phần mềm Điều hành Doanh nghiệp Daisanerp luôn được cập nhật phiên bản tối ưu nhất. Lỗi xảy ra sẽ được cộng đồng phát hiện, vá lối trong vòng 24 giờ.

Truy cập mọi lúc, mọi nơi

Đảm bảo an toàn dữ liệu dù truy cập hệ thống bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, chỉ cần thiết bị có kết nối internet mà không cần phải cài đặt phần mềm vào máy.

Chi phí hợp lý

Không cần đầu tư hạ tầng phần cứng. Dễ dàng mở rộng theo nhu cầu. Chí phí thực tế theo số lượng người dùng và ứng dụng mà Doanh nghiệp sử dụng.

Trong bộ ứng dụng quản lý tổng thể của Daisanerp, chúng tôi không chỉ cung cấp công nghệ mà còn tích hợp trải nghiệm quản lý doanh nghiệp hiện đại vào phần mềm để bạn sử dụng trong các hoạt động của doanh nghiệp mình.
Hệ thống mô-đun, ứng dụng được phát triển đặc thù cho Doanh nghiệp Việt, đáp ứng các tiêu chuẩn Thông tư Việt Nam, hỗ trợ người dùng tự động hóa các quy trình mà không cần đến kiến thức chuyên sâu. 
Giải pháp phần mềm Daisanerp - với những lợi thế về chất lượng công nghệ và hàm lượng trải nghiệm, kiến thức chuyên gia trong triển khai các dự án ERP - chính là đối tác đồng hành tin cậy, trợ lực cho sự thành công của các chủ Doanh nghiệp.
Những nhân viên tuyệt vời của bạn cần được trải nghiệm giải pháp công nghệ xứng tầm.

Trải nghiệm ngay ONE APP Daisanerp hoàn toàn miễn phí!

Ứng dụng ngay để doanh nghiệp bạn tăng trưởng vượt bậc

   Đăng ký ngay